เกี่ยวกับเรา

จำหน่ายผลิตภัณฑ์จากสารสกัดขมิ้นชัน (Curcuminoids) ที่สามารถละลายน้ำได้มากกว่า 10,000 เท่า จึงถูกดูดซึมเข้าร่างกายเพื่อรักษาโรคกรดไหลย้อน โรคกระเพาะ โรคเบาหวาน โรคไขข้ออักเสบ โรคภูมแพ้ โดย ดร.ณสพน โพธิ์วิจิตร ที่คว้ารางวัล 3 เหรียญทอง ระดับโลกจาก 3 ประเทศ

 

ความมุ่งมั่นและตั้งใจ

ร้านค้าเรามุ่งเน้นที่จะเป็นร้านค้าออนไลน์ที่มีความน่าเชื่อถือและมีสินค้าจำหน่ายในราคาที่เหมาะสมที่สุด โดยเราจำหน่ายสินค้าอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ และความงาม ผลิตภัณฑ์ด้านสมุนไพร สินค้าที่เกี่ยวกับสมุนไพรไทย ทั้งวัตถุดิบ และผลิตภัณฑ์ จากแหล่งผลิตโดยตรง มาจำหน่ายที่นี่ ท่านไม่ต้องเดินทางไปซื้อหา แค่นั่งสั่งซื้อผ่านหน้าจอคอมพิวเตอร์ สินค้าก็จะส่งถึงมือคุณทันที

 

สินค้าของทางร้านเรา

 

ฝ่ายสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพสถาบันวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ เราเป็นสถาบันวิจัยที่ทำงานวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางด้าน สุขภาพ  โดยไม่ขัดต่อหลักศีลธรรมและจริยธรรม เน้นการใช้สมุนไพรเป็นหลักควบคู่ไปกับเป็นแหล่งเรียนรู้ และให้บริการทางด้านวิชาการ โดยร่วมมือกับนักวิจัยทั่วโลก”

คิดค้นและปฏิบัติการทดลองเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ภายใต้การดูแลของดร.ณสพน โพธิ์วิจิตร นักวิจัยผู้มีผลงานวิชาการซึ่งเผยแพร่และเป็นที่ยอมรับในระดับสากลมาอย่าง ยาวนาน จุดมุ่งหมายที่สำคัญคือ คิดค้นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพจากวัตถุดิบธรรมชาติเป็นหลัก โดยสถาบันได้สร้างความร่วมมือกับนักวิจัยทั้งชาวไทยและต่างประเทศนำนวัตกรรม ใหม่มาสกัดเก็บคุณค่าจากสมุนไพรในห้องปฏิบัติการที่ได้มาตรฐาน ก่อนจะทดลองใช้ในกลุ่มตัวอย่างเพื่อให้มั่นใจถึงผลลัพธ์ที่สามารถตอบสนอง ความต้องการของผู้บริโภคทั้งด้านประสิทธิภาพ และความปลอดภัยได้อย่างแท้จริง

นโยบาย

karatbarsth อาหารเสริม เราคือผู้คัดสรรอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ เราเป็นผู้คัดสรรจัดจำหน่ายอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ที่มีคุณภาพ ในราคาเป็นกันเองและมีบทความต่างๆที่ช่วยในการเสริมสร้างสุขภาพอย่างถูกต้องให้ทุกคน

karatbarsth อาหารเสริม-Website

เราได้พัฒนาเว็บไซต์ ปรังปรุง ให้ทันสมัยและใช้งานได้ง่ายไม่ซับซ้อน และมีการอัพเดทข้อมูลข่าวสารอยู่ตลอดเพื่อให้ลูกค้าได้รับข่าวสารและบทความที่ช่วยเสริมสร้างการมีสุขภาพที่ดีไปด้วย และเป็นการตอบสนองความต้องการและความพึงพอใจของลูกค้าอย่างสูงสุด

karatbarsth อาหารเสริม-Products

เราคัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพ และมีความปลอดภัยได้มาตรฐาน ให้ลูกค้าได้เลือกและจะพัฒนาสินค้าให้มีคุณภาพมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง และจะมีสินค้าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆในอนาคต เพื่อตอบสนองการเลือกซื้อของลูกค้าทุกท่านได้อย่างสมบรูณ์

karatbarsth อาหารเสริม-Cost

เราจำหน่ายสินค้าในราคาย่อมเยาไม่เอาเปรียบผู้บริโภคเกินจริง เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้ใช้สินค้าในการอาหารเสริมสร้างสุขภาพที่ดีแบบสบายกระเป๋าและเป็นการใช้ชีวิตแบบพอเพียงในยุคข้าวยากหมากแพงนี้

karatbarsth อาหารเสริม-Target

เราตระหนักเสมอว่าเป้าหมายของเราคือการที่ได้เห็นทุกคนมีสุขภาพที่ดีและแข็งแรง กันทุกๆคนซึ่งปัจจุบันมีผู้คนเจ็บป่วยด้วยโรคต่างๆมากขึ้น ซึ่งสาเหตุหลักๆคือการไม่ได้ใส่ใจในเรื่องสุขภาพของตน เราจึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยทุกคนให้มีสุขภาพที่ดี เราจะทำในทุกๆด้านที่เราทำได้ เช่น จัดจำหน่ายสินค้าเพื่อสุขภาพคุณภาพ, บทความช่วยสร้างเสริมสุขภาพ, ถาม-ตอบปัญหาต่างๆ

karatbarsth อาหารเสริม-Dream

เราจะเป็นที่จดจำของทุกๆคนด้วยการมอบสิ่งที่ดีและสร้างความเพิ่งพอใจให้กับทุกท่านในแต่ละวัน เพราะทุกๆคน เปรียบเหมือนครอบครัวของเรา ที่ต้องการให้ทุกๆคนมีชีวิตและสุขภาพที่ดีขึ้น

ใส่ความเห็น